• 1
  0 Comments 1 Shares
 • boss of Vietzo.net
  boss of Vietzo.net
  1
  0 Comments 0 Shares
 • 2
  0 Comments 0 Shares
 • 2
  0 Comments 0 Shares
 • ý kiến của bạn về Vietzo Network
  ý kiến của bạn về Vietzo Network
  0
  1
  0
  1
  0 Comments 0 Shares
 • :no_mouth:
  1
  1 Comments 0 Shares
 • Trump tuyên bố hạn chót đặt ra cho công ty Trung Quốc ByteDance để bán hoạt động của mạng xã hội TikTok tại Mỹ sẽ không được kéo dài.

  "TikTok sẽ bị đóng cửa hoặc họ sẽ bán nó. Sẽ không có việc kéo dài hạn chót cho TikTok", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên hôm 10/9 tại căn cứ không quân Andrews, bang Maryland.
  Trump tuyên bố hạn chót đặt ra cho công ty Trung Quốc ByteDance để bán hoạt động của mạng xã hội TikTok tại Mỹ sẽ không được kéo dài. "TikTok sẽ bị đóng cửa hoặc họ sẽ bán nó. Sẽ không có việc kéo dài hạn chót cho TikTok", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên hôm 10/9 tại căn cứ không quân Andrews, bang Maryland.
  1
  0 Comments 0 Shares
 • 1. Lầm tưởng mình còn nhiều thời gian

  Bạn thường ảo tưởng cho chính mình. Thường xuyên lấy cớ vẫn còn nhiều thời gian để tiết kiệm hoặc làm việc.

  Tuy nhiên, việc bào chữa như vậy có thể làm mọi người vỡ mộng chỉ trong thời gian ngắn.

  Để tới cuối cùng, bạn sẽ phải đối mặt với tình hình khó khăn tài chính trong thực tế. Và tự gánh chịu hậu quả cho những hành động trước đó của bản thân.
  Hãy nhớ rằng, khi càng kéo dài thời gian thì việc tiết kiệm của bạn càng giảm hiệu quả. Nếu thực hiện sớm những gì cần phải làm, thì sẽ có thêm nhiều thời gian và cơ hội để tích lũy. Bạn tiết kiệm càng sớm, bạn càng có nhiều tiền. Đặc biệt là phần lãi kép lâu dài sẽ nhận được.

  2. Tạo thói quen xấu

  Thói quen xấu khi không bao giờ lên kế hoạch tiết kiệm cụ thể. Và nghĩ rằng, sẽ tiết kiệm nhiều hơn vào tháng tới. Sau đó, bạn chi tiêu tất cả thu nhập kiếm được trong tháng trước vào những thứ thích mua. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đến việc tiết kiệm để chuẩn bị cho các sự việc đột xuất hoặc những sự kiện lớn trong đời.

  Tiết kiệm theo kế hoạch là thói quen nên hình thành. Có thể rèn luyện thói quen này bằng cách thường xuyên tiết kiệm. Nếu bạn biến nó trở thành thói quen thay vì chỉ là lời hứa xuông với bản thân, bạn sẽ tạo ra được số tiền lớn để thực hiện nhiều kế hoạch trong cuộc đời.
  1. Lầm tưởng mình còn nhiều thời gian Bạn thường ảo tưởng cho chính mình. Thường xuyên lấy cớ vẫn còn nhiều thời gian để tiết kiệm hoặc làm việc. Tuy nhiên, việc bào chữa như vậy có thể làm mọi người vỡ mộng chỉ trong thời gian ngắn. Để tới cuối cùng, bạn sẽ phải đối mặt với tình hình khó khăn tài chính trong thực tế. Và tự gánh chịu hậu quả cho những hành động trước đó của bản thân. Hãy nhớ rằng, khi càng kéo dài thời gian thì việc tiết kiệm của bạn càng giảm hiệu quả. Nếu thực hiện sớm những gì cần phải làm, thì sẽ có thêm nhiều thời gian và cơ hội để tích lũy. Bạn tiết kiệm càng sớm, bạn càng có nhiều tiền. Đặc biệt là phần lãi kép lâu dài sẽ nhận được. 2. Tạo thói quen xấu Thói quen xấu khi không bao giờ lên kế hoạch tiết kiệm cụ thể. Và nghĩ rằng, sẽ tiết kiệm nhiều hơn vào tháng tới. Sau đó, bạn chi tiêu tất cả thu nhập kiếm được trong tháng trước vào những thứ thích mua. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đến việc tiết kiệm để chuẩn bị cho các sự việc đột xuất hoặc những sự kiện lớn trong đời. Tiết kiệm theo kế hoạch là thói quen nên hình thành. Có thể rèn luyện thói quen này bằng cách thường xuyên tiết kiệm. Nếu bạn biến nó trở thành thói quen thay vì chỉ là lời hứa xuông với bản thân, bạn sẽ tạo ra được số tiền lớn để thực hiện nhiều kế hoạch trong cuộc đời.
  1
  0 Comments 0 Shares