Tuyển dụng

Viết nội dung cho Vietzo Network

1 Người đang xem chủ đề này

(0 thành viên và 1 khách)

 • 5.071 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho mọi lứa tuổi.

Theo dõi VietZo.net

Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  (Tuyển dụng)-Chào các bạn,

  Mình đang cần 1 bạn phụ viết bài cho FanPage & Website.

  Yêu cầu công việc cụ thể:

  - Am hiểu, đam mê & yêu thích các lĩnh vực trên Vietzo Network. Có cảm nhận tốt về hình ảnh. Phong cách hiện đại.

  - Tần suất: Viết 1 Bài/ngày. Tương đương 30 bài/tháng.

  - Cộng tác 1 tháng & thanh toán 1 lần/tuần. Làm tốt sẽ cộng tác tiếp.

  - Mỗi bài từ 100-200 từ, bao gồm 3-5 hình ảnh minh họa hiện đại & đồng màu. Ưu tiên Video minh họa cho bài viết.

  - Nội dung & số lượng bài cho mỗi tuần:

  • 2 bài mục tâm sự;

  • 2 bài về kinh doanh.

  • 2 bài về xu hướng làm đẹp mới trong 2018.

  • 01 bài giải trí vào chiều thứ 6 mỗi tuần.

  - Cách viết:

  • Các BÀI có nội dung về xu hướng trong thiết kế, xây dựng, vật liệu thì: tạo các BÀI mới trên website trong phần BLOG, và chia sẽ URL bài Blog lên Fanpage.

  • Các BÀI có nội dung funny thì: chỉ cần up trên Fanpage là được.

  Ngân sách có thể thay đổi tăng thêm nếu bạn Freelancers có được các bài viết chất lượng/ có lượng engagements cao. Và nội dung bài viết có thể được thay đổi cho phù hợp mỗi tuần.

  Cám ơn các bạn!
  Liên hệ 01675412408 - vietzo.net@gmail.com
  Vietzo Network --- Vietfile.net
  91, thị trấn Gôi, Vụ Bản, Nam Định

  Điện thoại: 0375412408 Email: vietzo.net@gmail.com

 2. Danh sách người đã cảm ơn vietzo.net cho bài viết hữu ích:

  maxfile (08-05-2018)

 3. #2
  Quote Nguyên văn bởi vietzo.net Xem bài viết
  (http://vietzo.net/forums/17-tuyen-dung.html"]Tuyển dụng[/URL])-Chào các bạn, Mình đang cần 1 bạn phụ viết bài cho FanPage & Website. Yêu cầu công việc cụ thể: - Am hiểu, đam mê & yêu thích các lĩnh vực trên Vietzo Network. Có cảm nhận tốt về hình ảnh. Phong cách hiện đại. - Tần suất: Viết 1 Bài/ngày. Tương đương 30 bài/tháng. - Cộng tác 1 tháng & thanh toán 1 lần/tuần. Làm tốt sẽ cộng tác tiếp. - Mỗi bài từ 100-200 từ, bao gồm 3-5 hình ảnh minh họa hiện đại & đồng màu. Ưu tiên Video minh họa cho bài viết. - Nội dung & số lượng bài cho mỗi tuần: • 2 bài mục tâm sự; • 2 bài về kinh doanh. • 2 bài về xu hướng làm đẹp mới trong 2018. • 01 bài giải trí vào chiều thứ 6 mỗi tuần. - Cách viết: • Các BÀI có nội dung về xu hướng trong thiết kế, xây dựng, vật liệu thì: tạo các BÀI mới trên website trong phần BLOG, và chia sẽ URL bài Blog lên Fanpage. • Các BÀI có nội dung funny thì: chỉ cần up trên Fanpage là được. Ngân sách có thể thay đổi tăng thêm nếu bạn Freelancers có được các bài viết chất lượng/ có lượng engagements cao. Và nội dung bài viết có thể được thay đổi cho phù hợp mỗi tuần. Cám ơn các bạn! Liên hệ 01675412408 - vietzo.net@gmail.com
  vì sao thắt lưng da nam cao cấp nguyên miếng lại tuyệt như thế? Hãy cùng điểm qua những lý do sau để xem liệu điều đó có đúng.

  dùng lâu bền:
  quả tình không một chiếc dây lưng nào có thể so sánh về độ bền với một chiếc thắt lưng da nguyên miếng. Được làm từ miếng da nguyên chất không hề ghép gộp với miếng da khác nên loại bỏ khả năng bị tách khi sử dụng một thời kì, hơn nữa những chiếc thắt lưng này được làm từ da bò cao cấp thì điều đó luôn luôn đúng.


  Càng dùng càng đẹp :
  Nếu bạn từng sử dụng một chiếc thắt lưng da nguyên miếng thì chắc chắn bạn phải công nhận ưu điểm nổi bật của loại dây lưng này. Một điểm đặc biệt của loại thắt lưng này đó là khi bạn càng dùng nhiều, có sự cọ xát giúp bề mặt dây lưng ngày một sáng bóng khiến người khác nghĩ rằng bạn rất siêng năng đánh xi cho dây lưng nhưng bản chất bạn chẳng cần phải làm gì cả mà nó vẫn rất tuyệt.

  dây lưng DA MIẾNG-ADPEL-CODE 9552N
  Hợp với các loại quần :
  Khi nhu cầu của con người càng tăng thì việc sáng tạo thêm các họa tiết cho dây lưng là điều cần thiết. Những chiếc dây lưng da miếng không chỉ dừng lại ở bề mặt trơn không họa tiết mà ngày nay có những chiếc dây lưng da có những họa tiết trẻ trung, lịch sự không chỉ thích hợp với quần Jeans, quần Kaki, quần shorts mà ngay cả quần âu cũng phù hợp.


  Năng động mà hết sức lịch sự :
  Một chiếc dây lưng da ghép cao cấp thì luôn đem đến cái nhìn lịch sự, sang trọng còn một chiếc thắt lưng da lộn lại đem đến cảm giác năng động, trẻ trung. Thế nhưng chiếc dây lưng da miếng lại tập hợp cả hai vẻ đẹp ấy: vừa mang vẻ đẹp năng động, trẻ trung của dây lưng da lộn mà còn mang vẻ đẹp trang trọng, lịch sự của dây lưng da ghép cao cấp.  Quả thật lựa chọn cho mình một chiếc dây lưng da miếng là một điều hoàn toàn đúng. Giờ bạn thấy ý kiến ban đầu không phải lời nói không có căn cứ rồi chứ, hãy chọn cho mình một chiếc thắt lưng da miếng phù hợp làm bạn đồng hành thôi nào.

  Nguồn: https://diogini.vn/nhung-ly-do-de-ch...nguyen-mieng-1
  Diogini là shop đồ da nam tại Hà Nội, chuyên các sản phẩm nhập khẩu Italy như Giày da, ví da cầm tay, thắt lưng da cao cấp, mời bạn click vào website để lựa chọn nhiều mẫu giày đẹp nhé: https://diogini.vn

 4. #3
  Quote Nguyên văn bởi giaydadiogini Xem bài viết
  vì sao thắt lưng da nam cao cấp nguyên miếng lại tuyệt như thế? Hãy cùng điểm qua những lý do sau để xem liệu điều đó có đúng. dùng lâu bền: quả tình không một chiếc dây lưng nào có thể so sánh về độ bền với một chiếc thắt lưng da nguyên miếng. Được làm từ miếng da nguyên chất không hề ghép gộp với miếng da khác nên loại bỏ khả năng bị tách khi sử dụng một thời kì, hơn nữa những chiếc thắt lưng này được làm từ da bò cao cấp thì điều đó luôn luôn đúng. Càng dùng càng đẹp : Nếu bạn từng sử dụng một chiếc thắt lưng da nguyên miếng thì chắc chắn bạn phải công nhận ưu điểm nổi bật của loại dây lưng này. Một điểm đặc biệt của loại thắt lưng này đó là khi bạn càng dùng nhiều, có sự cọ xát giúp bề mặt dây lưng ngày một sáng bóng khiến người khác nghĩ rằng bạn rất siêng năng đánh xi cho dây lưng nhưng bản chất bạn chẳng cần phải làm gì cả mà nó vẫn rất tuyệt.
  dây lưng DA MIẾNG-ADPEL-CODE 9552N
  Hợp với các loại quần : Khi nhu cầu của con người càng tăng thì việc sáng tạo thêm các họa tiết cho dây lưng là điều cần thiết. Những chiếc dây lưng da miếng không chỉ dừng lại ở bề mặt trơn không họa tiết mà ngày nay có những chiếc dây lưng da có những họa tiết trẻ trung, lịch sự không chỉ thích hợp với quần Jeans, quần Kaki, quần shorts mà ngay cả quần âu cũng phù hợp. Năng động mà hết sức lịch sự : Một chiếc dây lưng da ghép cao cấp thì luôn đem đến cái nhìn lịch sự, sang trọng còn một chiếc thắt lưng da lộn lại đem đến cảm giác năng động, trẻ trung. Thế nhưng chiếc dây lưng da miếng lại tập hợp cả hai vẻ đẹp ấy: vừa mang vẻ đẹp năng động, trẻ trung của dây lưng da lộn mà còn mang vẻ đẹp trang trọng, lịch sự của dây lưng da ghép cao cấp. Quả thật lựa chọn cho mình một chiếc dây lưng da miếng là một điều hoàn toàn đúng. Giờ bạn thấy ý kiến ban đầu không phải lời nói không có căn cứ rồi chứ, hãy chọn cho mình một chiếc thắt lưng da miếng phù hợp làm bạn đồng hành thôi nào. Nguồn: https://diogini.vn/nhung-ly-do-de-ch...nguyen-mieng-1
  Là một quý ông - Đừng “lười” khi chọn ví da nam cho mình. Tại sao ư? Bởi những chiếc ví da nam là người bạn đồng hành phản ảnh bạn rõ nhất. Cụ thể mời các quý ông của Diogini đọc bài viết này nhé!
  ➡️Click now : http://bit.ly/dung-luoi-chon-vi-da-diogini

  Diogini là shop đồ da nam tại Hà Nội, chuyên các sản phẩm nhập khẩu Italy như Giày da, ví da cầm tay, thắt lưng da cao cấp, mời bạn click vào website để lựa chọn nhiều mẫu giày đẹp nhé: https://diogini.vn

 5. #4
  Quote Nguyên văn bởi giaydadiogini Xem bài viết
  Là một quý ông - Đừng “lười” khi chọn ví da nam cho mình. Tại sao ư? Bởi những chiếc ví da nam là người bạn đồng hành phản ảnh bạn rõ nhất. Cụ thể mời các quý ông của Diogini đọc bài viết này nhé! ➡️Click now : http://bit.ly/dung-luoi-chon-vi-da-diogini
  Bạn là tín đồ thời trang, đặc biệt yêu thích giày tây nam xịn? Tôi chắc rằng bạn biết rất nhiều về giày, kiểu dáng, loại giày cũng như nắm vững những chất liệu tạo nên chúng, và bạn cực rõ xu hướng thời trang qua các thời kì. Thế nhưng bạn có biết những xu hướng thời trang giày nam tệ hại nhất từ trước tới nay? Nếu chưa biết, cùng xem một vài mẫu thời trang giày nam "khủng khiếp" nhất dưới đây nhé

  Giày Crocs
  Hai miếng nhựa dẻo tổng hợp màu phản quang chói lọi đậm chất trẻ nít.
  Crocs là loại giày với hai miếng nhựa dẻo tổng hợp màu phản quang chói lọi đậm chất trẻ lên hai, lên ba. Đó là lý do vì sao người ta không gọi đây là thứ thời trang của người trưởng thành, thậm chí tôi cũng chẳng hiểu tại sao người ta có thể mang chúng ra đường. Ấn tượng độc nhất với Crocs là tính năng bảo vệ và làm sạch chân cho công việc làm vườn ngày Hè.

  tại sao không thay thế bằng những đôi giày đế cói (Espadrilles) thanh tao và nhẹ nhàng? Với giá thành phải chăng và nhiều màu sắc tươi sáng, giày đế cói chính là vị cứu tinh của khuynh hướng thời trang giày mùa Hè khỏi những cục nhựa dẻo màu mè kia.
  Giày đế cói
  Bốt Ugg (Ugg Boots)

  Từ nhiều thập kỷ, Ugg boots đề cập đến kiểu bốt đế phẳng, làm từ da cừu, có lót lông bên trong, và xuất xứ từ Australia. Chúng có kiểu dáng rất đẹp, giữ ấm bàn chân hiệu quả cho mùa Đông và rất “đáng yêu”.

  Nhưng đàn ông thì không cần một thứ “đáng yêu” và đầy lông! Chúng chỉ thật sự tuyệt vời dành cho nữ giới và các bé gái, vậy liệu bạn muốn là một tín đồ của Ugg như chị em bạn dì?
  Đàn ông đừng nên mang những thứ “dễ thương” như vậy! Trừ khi bạn là fashionisto.
  Đây có thể là phong cách thời thượng của những tín đồ thời trang thành thị, nhưng chắc sẽ chẳng thể nào phù hợp với cánh đàn ông. Bạn cần một kiểu gì đó rắn rỏi hơn thế, những kiểu bốt hầm hố một tí của Dr. Martens hay Timberland. Hoặc như thích một phong cách trẻ trung, nhẹ nhõm nhưng vẫn giữ được sự năng động thì Nike Airmax sneakerboots là một câu giải đáp xác đáng.

  Mới xem có vài mẫu thôi mà tôi đã giật thột. Quả thực mỗi thời mỗi khác về quan điểm thẩm mỹ phải không?

  Bạn có đang tò mò về những mẫu giày thời trang được coi là tệ hại nhất không? xem thêm bài viết dưới đây nhé

  Nguồn: https://diogini.vn/5-xu-huong-thoi-t...-hai-can-tranh
  Diogini là shop đồ da nam tại Hà Nội, chuyên các sản phẩm nhập khẩu Italy như Giày da, ví da cầm tay, thắt lưng da cao cấp, mời bạn click vào website để lựa chọn nhiều mẫu giày đẹp nhé: https://diogini.vn

 6. #5
  Quote Nguyên văn bởi giaydadiogini Xem bài viết
  Bạn là tín đồ thời trang, đặc biệt yêu thích giày tây nam xịn? Tôi chắc rằng bạn biết rất nhiều về giày, kiểu dáng, loại giày cũng như nắm vững những chất liệu tạo nên chúng, và bạn cực rõ xu hướng thời trang qua các thời kì. Thế nhưng bạn có biết những xu hướng thời trang giày nam tệ hại nhất từ trước tới nay? Nếu chưa biết, cùng xem một vài mẫu thời trang giày nam "khủng khiếp" nhất dưới đây nhé Giày Crocs
  Hai miếng nhựa dẻo tổng hợp màu phản quang chói lọi đậm chất trẻ nít.
  Crocs là loại giày với hai miếng nhựa dẻo tổng hợp màu phản quang chói lọi đậm chất trẻ lên hai, lên ba. Đó là lý do vì sao người ta không gọi đây là thứ thời trang của người trưởng thành, thậm chí tôi cũng chẳng hiểu tại sao người ta có thể mang chúng ra đường. Ấn tượng độc nhất với Crocs là tính năng bảo vệ và làm sạch chân cho công việc làm vườn ngày Hè. tại sao không thay thế bằng những đôi giày đế cói (Espadrilles) thanh tao và nhẹ nhàng? Với giá thành phải chăng và nhiều màu sắc tươi sáng, giày đế cói chính là vị cứu tinh của khuynh hướng thời trang giày mùa Hè khỏi những cục nhựa dẻo màu mè kia.
  Giày đế cói
  Bốt Ugg (Ugg Boots) Từ nhiều thập kỷ, Ugg boots đề cập đến kiểu bốt đế phẳng, làm từ da cừu, có lót lông bên trong, và xuất xứ từ Australia. Chúng có kiểu dáng rất đẹp, giữ ấm bàn chân hiệu quả cho mùa Đông và rất “đáng yêu”. Nhưng đàn ông thì không cần một thứ “đáng yêu” và đầy lông! Chúng chỉ thật sự tuyệt vời dành cho nữ giới và các bé gái, vậy liệu bạn muốn là một tín đồ của Ugg như chị em bạn dì?
  Đàn ông đừng nên mang những thứ “dễ thương” như vậy! Trừ khi bạn là fashionisto.
  Đây có thể là phong cách thời thượng của những tín đồ thời trang thành thị, nhưng chắc sẽ chẳng thể nào phù hợp với cánh đàn ông. Bạn cần một kiểu gì đó rắn rỏi hơn thế, những kiểu bốt hầm hố một tí của Dr. Martens hay Timberland. Hoặc như thích một phong cách trẻ trung, nhẹ nhõm nhưng vẫn giữ được sự năng động thì Nike Airmax sneakerboots là một câu giải đáp xác đáng. Mới xem có vài mẫu thôi mà tôi đã giật thột. Quả thực mỗi thời mỗi khác về quan điểm thẩm mỹ phải không? Bạn có đang tò mò về những mẫu giày thời trang được coi là tệ hại nhất không? xem thêm bài viết dưới đây nhé Nguồn: https://diogini.vn/5-xu-huong-thoi-t...-hai-can-tranh
  Các nàng đang đau đầu chọn quà cho chồng, cho người thương, cho bố hoặc tặng thầy giáo mưa nhân ngày 20/11 ? Các nàng muốn chọn giày cao cấp nhưng chưa biết chọn sao cho hợp ý người được tặng? Vậy hãy để những gợi ý dưới đây giúp các nàng chọn lựa giày da phù hợp để tặng nhé!

  chọn lựagiày da phù hợp dáng người
  Việc lựa chọn giày đế da theo dáng người là một tiêu chí khá chuẩn xác. Với những chàng có dáng người thấp nên chọn những đôi giày mũi vuông hoặc tròn tạo sự cân đối với dáng người. Còn với những anh chàng cao, gầy nên chọn những đôi giày da bóng, mũi nhọn vừa. Với những anh chàng đậm người thì việc lựa chọn giày có vẻ đơn giản hơn nhiều, nên chọn những đôi giày có đế to, khỏe khoắn.

  chọn lựa giày da theo màu quần
  Trước khi lựa chọn giày da cho chàng bạn nên để ý xem trong tủ áo quần của chàng có những quần màu nào. Bởi một lẽ tất yếu giày phải đi hợp với quần. Theo nguyên tắc thời trang bất hủ đó là quần đen đi với giày đen, quần nâu, xanh, màu ghi,… đi với giày nâu. Nếu trong tủ đồ của chàng toàn quần đen mà bạn lại thích một đôi giày da màu nâu thì xem ra bạn nên mua thêm một chiếc quần màu xanh đậm hoặc màu ghi để tặng kèm rồi.

  Về chất liệu cũng như địa điểm mua giày uy tín, mình xin giới thiệu đến các bạn nữ thương hiệu DIOGINI - giày Ý nam. Đây là địa chỉ khá lâu năm, giày nhập khẩu Italy chính hãng có chất lượng tốt và chế độ hậu mãi cực tuyệt vời

  Bạn cũng nên chú ý đến dây lưng của chàng rồi chọn giày cho hợp nhé, xem chi tiết tại nguồn: https://diogini.vn/tim-giay-da-vua-y-chang
  Diogini là shop đồ da nam tại Hà Nội, chuyên các sản phẩm nhập khẩu Italy như Giày da, ví da cầm tay, thắt lưng da cao cấp, mời bạn click vào website để lựa chọn nhiều mẫu giày đẹp nhé: https://diogini.vn

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)